บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

E-Lite Semiconductor Inc. ทัวร์โรงงาน

 • สายการผลิต
  ข้อมูล บริษัท - มุ่งเน้นไปที่การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมเท่านั้น

  E-Lite Semiconductor, Inc. เป็น บริษัท ไฟโซลิดสเตทที่เชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ไฟ LED ประสิทธิภาพสูงสำหรับการใช้งานกลางแจ้งและอุตสาหกรรม ในฐานะที่เป็นผู้ริเริ่มชั้นนำ บริษัท ได้เป็นหัวหอกในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมแสงสว่างจุดเด่นของปี 2559/2560 คือการติดตั้งหลอดไฟ LED ด้วยโมดูลแกรฟีนและระบบควบคุมอัจฉริยะที่ใช้ IoT

  จากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน BSI ขนาด 11,000 ตรม. E-Lite ผลิตผลิตภัณฑ์หลอดไฟ LED พร้อมใบรับรอง TUV CE และ RoHS, UL และ ETL และ DLC จากการพัฒนาร่วมกันก่อนการขายไปจนถึงการบริการหลังการขายที่น่าเชื่อถือ E-Lite นำเสนอลูกค้าของเราไม่เพียง แต่ผลิตภัณฑ์ แต่ยังให้แสงสว่างที่สมบูรณ์แบบ วิศวกรมืออาชีพความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคอย่างกว้างขวางในการออกแบบออพติคอลและการจัดการระบายความร้อนโรงงานผลิตที่ทันสมัยพนักงานที่มีประสบการณ์และระบบตรวจสอบ QC ที่เข้มงวดทำให้ E-Lite สามารถบรรลุความพึงพอใจของลูกค้าได้ 100% การเปิดใช้งานความพยายามในเมืองอัจฉริยะของเราและการประหยัดพลังงานเพื่อปกป้องโลกของเราคือการแสวงหาอย่างไม่มีที่สิ้นสุดในการพัฒนาและส่งมอบโซลูชันไฟส่องสว่าง LED และการควบคุม LED ที่เชื่อถือได้ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 • OEM/ODM
  การปรับแต่งผลิตภัณฑ์ - โปรแกรม ODM และการพัฒนาร่วม

  มีบางกรณีที่คุณไม่สามารถหาผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามข้อกำหนดการใช้งานเฉพาะของคุณได้ E-Lite Semiconductor, Inc. ให้บริการ ODM และ / หรือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับทีมนักออกแบบและวิศวกรของเรา

 • วิจัยและพัฒนา

รายละเอียดการติดต่อ
E-Lite Semiconductor Inc.

ผู้ติดต่อ: Mr. Roger Wang

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)