บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

E-Lite Semiconductor Inc.

E-Lite Semiconductor Inc.

1 2 3 4 5 6 7 8
E-Lite Semiconductor Inc. E-Lite Semiconductor Inc. E-Lite Semiconductor Inc. E-Lite Semiconductor Inc. E-Lite Semiconductor Inc. E-Lite Semiconductor Inc. E-Lite Semiconductor Inc. E-Lite Semiconductor Inc.
E-Lite Semiconductor E-Lite Semiconductor SMT E-Lite Semiconductor Maching การผลิตเซมิคอนดักเตอร์ E-Lite เซมิคอนดักเตอร์ E-Lite CET โรงงานเซมิคอนดักเตอร์ E-Lite สำนักงานเซมิคอนดักเตอร์ E-Lite

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Elitesemicon
ไม่มีพนักงาน : >100
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
ข้อมูล บริษัท - มุ่งเน้นไปที่การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมเท่านั้น

E-Lite Semiconductor, Inc. เป็น บริษัท ไฟโซลิดสเตทที่เชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ไฟ LED ประสิทธิภาพสูงสำหรับการใช้งานกลางแจ้งและอุตสาหกรรม ในฐานะที่เป็นผู้ริเริ่มชั้นนำ บริษัท ได้เป็นหัวหอกในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมแสงสว่างจุดเด่นของปี 2559/2560 คือการติดตั้งหลอดไฟ LED ด้วยโมดูลแกรฟีนและระบบควบคุมอัจฉริยะแบบไร้สาย IoT

จากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน BSI ขนาด 11,000 ตรม. E-Lite ผลิตผลิตภัณฑ์หลอดไฟ LED พร้อมใบรับรอง TUV CE และ RoHS, UL และ ETL และ DLC จากการพัฒนาร่วมกันก่อนการขายไปจนถึงการบริการหลังการขายที่น่าเชื่อถือ E-Lite นำเสนอลูกค้าของเราไม่เพียง แต่ผลิตภัณฑ์ แต่ยังให้แสงสว่างที่สมบูรณ์แบบ วิศวกรมืออาชีพความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคอย่างกว้างขวางในการออกแบบออพติคอลและการจัดการระบายความร้อนโรงงานผลิตที่ทันสมัยพนักงานที่มีประสบการณ์และระบบตรวจสอบ QC ที่เข้มงวดทำให้ E-Lite สามารถบรรลุความพึงพอใจของลูกค้าได้ 100% การเปิดใช้งานความพยายามในเมืองอัจฉริยะของเราและการประหยัดพลังงานเพื่อปกป้องโลกของเราคือการแสวงหาอย่างไม่มีที่สิ้นสุดในการพัฒนาและส่งมอบโซลูชันไฟส่องสว่าง LED และการควบคุม LED ที่เชื่อถือได้ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับโลก


กลยุทธ์การตลาด - การสนับสนุนและการคุ้มครองอย่างเต็มที่จากพันธมิตรการจัดจำหน่าย

E-Lite Semiconductor, Inc. เชื่อว่าการเติบโตของ บริษัท ที่มั่นคงมั่นคงและระยะยาวนั้นมาจากเครือข่ายการจัดจำหน่ายที่มั่นคงและดี E-Lite มุ่งมั่นที่จะเป็นหุ้นส่วนที่แท้จริงและร่วมมือกันชนะกับพันธมิตรช่องทางของเรา


การปรับแต่งผลิตภัณฑ์ - โปรแกรม ODM และการพัฒนาร่วม

มีบางกรณีที่คุณไม่สามารถหาผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามข้อกำหนดการใช้งานเฉพาะของคุณได้ E-Lite Semiconductor, Inc. ให้บริการ ODM และ / หรือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับทีมนักออกแบบและวิศวกรของเรา

2019_E-LITE_Product_Catalog (rev.04)

รายละเอียดการติดต่อ
E-Lite Semiconductor Inc.

ผู้ติดต่อ: Mr. Roger Wang

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)